29-11-2022 08:37:20 AM

Hotline: 0917 212 969 - Email: vietseo @vietseo.com

Skype:

SEO TỔNG THỂ


Hiện nay, xu hướng các doanh nghiệp tìm đến dịch vụ SEO càng phổ biến. Và loại hình dịch vụ SEO cũng đang được phát triển rất mạnh tại Việt Nam. Tuy nhiên, trên thực tế, hầu hết các công ty này đều xuất thân từ các công ty thiết kế web nên chưa có kinh nghiệm và giải pháp chuyên nghiệp về SEO. Nếu bạn tìm đến bất cứ một dịch vụ SEO nào hiện nay, họ sẽ hỏi bạn “Bạn cần lên top từ khoá gì?” và họ sẽ ra giá cho bạn dựa vào mức độ phổ biến của từ khoá mà bạn đưa ra.

Ngoài ra, sự nhận thức của các doanh nghiệp đối với dịch vụ SEO vẫn còn mơ hồ. Họ chỉ chăm chăm vào một số từ khoá nhất định nào đó lên top mà quên mất họ có thể được biết đến với rất nhiều từ khoá trong thế giới tìm kiếm rộng lớn. Đơn cử, một công ty về du lịch Việt Nam thường chọn cho họ các từ khoá như “vietnam travel”, “Vietnam Tours”, “Vietnam holidays”,  … mà họ có thể quên mất các từ khoá khác liên quan. Những từ này có thể là “Vietnam luxury Tours”, “Vietnam budget tours”... và rất nhiều từ khoá khác. Nếu bạn chọn cho mình những từ khoá tiêu biểu trên, bạn đã đánh mất đi cơ hội được biết đến với những từ khoá ở dưới.

Tất nhiên, những từ khoá phổ biến thường được tìm kiếm nhiều hơn. Tuy nhiên, xu hướng tìm kiếm của khách hàng ngày càng phong phú, nên một từ khoá phổ biến có thể có hàng chục những từ khoá liên quan. Một thực tế rất rõ ràng khi chúng tôi tham gia vào thực hiện tối ưu hóa site cho các website quốc tế thì hầu hết traffic của họ không đến từ 1-2 hay thậm chí vài chục từ khóa lớn mà thường đến từ hơn 1000 từ khóa dài liên quan đến lĩnh vực mà họ kinh doanh. Thay vì lựa chọn các từ khóa khó thì họ tập trung vào các từ khóa đơn giản để khai thác thị trường ngách. Và đây cũng là một kinh nghiệm mà chúng tôi muốn chia sẽ với các công ty Việt Nam, đặc biệt là các công ty trẻ. Các bạn có thể tham khoả thêm bài viết lợi ích của SEO tổng thể để có cái nhìn tổng quát hơn. 

Với đội ngũ chuyên gia SEO và Online Marketing kinh nghiệm, chúng tôi đưa ra dịch vụ SEO tổng thể nhằm tối ưu hoá toàn bộ Website của bạn. Không chỉ một vài từ khoá tiêu biểu, mà còn rất nhiều từ khoá liên quan khác sẽ là những cánh cửa lớn, cánh cửa bé mở rộng đón khách hàng đến với bạn. Với đội ngũ SEO giàu tâm huyết và có kinh nghiệm, VietSeo đảm bảo sẽ đưa chiến dịch quảng bá trực tuyến của bạn lên một tầm cao mới.