01-02-2023 02:25:51 AM

Hotline: 0917 212 969 - Email: vietseo @vietseo.com

Skype:

Khách hàng của bạn sẽ tìm từ khóa nào trên google?“Đảm bảo người dùng Google tìm thấy website của quý khách ngay trong trang kết quả đầu tiên”Internet tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh mới. Tuy nhiên, tại Việt Nam, hình thức tiếp thị này vẫn chưa phát triển đúng tiềm năng của nó. Chúng ta có gần 25 triệu người sử dụng (gần 30% dân số) và thời gian mà người dùng sử dụng Internet đang vượt lên trên thời gian xem TV và đọc báo, nhưng ngân sách đầu tư cho tiếp thị trực tuyến của chúng ta chỉ là 1-2% so với tiếp thị truyền thống

I. Giới thiệu dịch vụ quảng cáo google

Quảng cáo google là một thuật ngữ nói chung về việc quảng cáo website của bạn trên trang tìm kiếm Google khi người dùng internet tìm kiếm một từ khóa nào đó. Quảng cáo Google được chia ra làm 2 loại chủ yếu như sau:

1) Trang web được đặt ở mục quảng cáo trong trang kết quả tìm kiếm (Quảng cáo Google Adwords)

Quảng cáo Google Adwords là dịch vụ khai thác quảng cáo trên google thực hiện trên công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống liên kết. Với quảng cáo google, bạn có thể tạo ra một mẫu quảng cáo một cách nhanh chóng, đơn giản và mẫu quảng cáo này sẽ được hiển thị với những người đang tìm kiếm thông tin liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Quảng cáo google là kênh truyền thông duy nhất để quảng cáo đến đúng khách hàng tiềm năng của bạn. Không như các phương tiện quảng cáo truyền thống hay trực tuyến khác, với Google người dùng sẽ chủ động tìm kiếm những gì họ muốn. Quảng cáo của bạn sẽ chỉ xuất hiện khi ai đó đang tìm kiếm sản phẩm bạn có, vào đúng thời điểm mà người dùng đang mong muốn có được thông tin họ cần. Chính vì thế đây là hình thức thực sự hiệu quả và nhắm đúng đối tượng.

Lợi ích của Quảng cáo Google Adwords:

- Nhắm đúng đối tượng khách hàng

- Chi phí thấp hiệu quả cao

- Hiển thị ở trang đầu tiên

- Khả năng đo lường chính xác

- Khả năng thay đổi thông điệp quảng cáo nhanh chóng

- Ngân sách được quản lý tốt hơn…