01-02-2023 02:33:23 AM

Hotline: 0917 212 969 - Email: vietseo @vietseo.com

Skype:

Vài nét về thị trường seo ở Việt NamMặc dù nghề SEO của chúng ta bắt đầu muộn hơn so với thế giới khoảng 3 - 5 năm, nhưng với vai trò là một trong những quốc gia có tốc độ tăng trưởng người dùng Internet cao nhất thế giới. Trong những năm gần đây chính thức đánh dấu giai đoạn bùng nổ của các dịch vụ SEO Google ở Việt Nam.

 

Tại Việt Nam có nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ, đang xem quảng cáo trên các công cụ tìm kiếm trực tuyến là phương thức quảng bá mang lại hiệu quả tôi ưu nhất. Dịch vụ SEO sẽ giúp các doanh nghiệp có được vị trí tốt nhất trên các hệ thống tìm kiếm trực tuyến phổ thông như Google, Yahoo hay Bing của Microsoft.

SEO Việt Nam đã trở nên đông và mạnh mẽ với hàng trăm các Công ty SEO chuyên nghiệp ra đời và trình độ chuyên môn nghiệp vụ của các SEOer cũng được nâng cao rõ rệt.

Trong mô hình kinh doanh hiện đại thì kinh doanh trên Internet đang trở nên phổ biến trên thế giới và Việt Nam. Do đó SEO sẽ đóng một vai trò vô cùng quan trọng, là sự kết nối giữa khách hàng và doanh nghiệp. Tuy nhiên, hiện nay vẫn có rất nhiều doanh nghiệp chưa hiểu hết những giá trị to lớn mà dịch vụ SEO nói chung và SEO website nói riêng mang lại.